เสื้อผ้าแน่นอนไม่มีใครอยากจะใส่ชุดซ้ำกับคนอื่นแน่นอน ดังนั้นการเลือกซื้อเสื้อผ้านอกจากจะดูที่ความสวยงามแล้ว สินค้าที่มีความแปลกใหม่ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับสาวๆ เพราะการได้แต่งตัวที่ไม่ซ้ำกับคนอื่นนั้นเป็นสิ่งที่แปลกใหม่และดูสะดุดตา หากท่านซื้อเสื้อผ้าที่มีขายตามท้องตลาดที่ขายกันเกลื่อนนั้น แม้ว่าจะเป็นชุดที่สวยและมีราคาไม่แพงก็ตาม แต่สิ่งที่คุณจะต้องมาเสียดายในภายหลังก็คือ เมื่อคุณเดินไปไหนต่อไหน คุณก็จะพบว่ามีคนที่ใส่เสื้อเหมือนหรือคล้ายๆ กับคุณเป็นจำนวนมาก

การหลีกเลี่ยงในการซื้อเสื้อผ้าซ้ำกับคนอื่นก็คือ ต้องหาร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าแบบแปลกใหม่และตัดออกมาในจำนวนที่ไม่เยอะมาก เช่น ร้านเสื้อผ้าที่ขายในสวนจตุจักร และห้างแพลทตินัม โดยร้านค้าบางร้านจะทำการออกแบบเอง และตัดออกมาไม่มากทำให้ผู้ซื้อได้ความแปลกใหม่ และราคาก็พอรับได้ สำหรับเสื้อผ้าที่ขายกันตามตลาดทั่วๆไปนั้น ส่วนมากจะรับมาจากประตูน้ำหรือโบ๊เบ๊ ซึ่งบางแบบจะเป็นเสื้อผ้าที่นำเข้ามาจากจีนและเป็นแบบที่มีขายจำนวนมากในตลาดทำให้มีราคาถูก

หากสาวๆ คนไหนเป็นคนที่ชอบสั่งซื้อสินค้าผ่านทางอินเตอร์เน็ทหรือเฟซบุ๊ก ท่านก็สามารถหาร้านค้าได้จากเว็บไซต์ ซึ่งจะมีบางร้านที่มีเสื้อผ้าที่ไม่เหมือนใครในท้องตลาดเช่นกัน

Comments are closed.

Post Navigation